Roulette หรือ รูเล็ต สร้างภาพจำที่แสดงถึงเอกลักษณ์สำคัญของลูกเหล็กหรือล้อเล็กๆ อันเป็นแนวทางเดิมพันหลักของเกม โดยผู้เล่นจะเดิมพันผ่านตัวเลขหรือช่วงของตัวเลขที่อาจมีสีกำกับอยู่ด้วย ลูกเหล็กจะสัมพันธ์กับวงล้อที่มีแต้มต่างๆ กำกับไว้ 

เมื่อหมุนวงล้อ ลูกเหล็กจะวิ่งไปมาจนกระทั้งปรากฎผลลัพธ์ประจำรอบนั้นๆ ซึ่งในส่วนของอัตราผลตอบแทนจะอธิบายไว้ในหัวข้อถัดไป แต่อีกหนี่งสิ่งที่สำคัญของเกมรูเล็ตก็คือการรับสิทธิเครดิตฟรี โบนัสที่เว็บไซต์มอบให้แก่เหล่าสมาชิก สามารถสมัครรับโปรโมชั่นดีๆ ได้แล้ววันนี้

รูเล็ตออนไลน์ต่างจากรูเล็ตดั้งเดิมอย่างไร

อย่างที่ทราบกันดี ในยุค 4.0 นี้อะไรๆ ก็ดูจะต้องปรับตัวเข้าหาเทคโนโลยีกันทั้งหมด  เกมคาสิโนออนไลน์ ออนไลน์อย่างเกมรูเล็ตก็เช่นกันที่ปัจจุบันนี้มีการยกระดับการให้บริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้บริการที่เปลี่ยนแปลงไป 

โดยรวมแล้วท่านก็คุ้นชินกับฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่พบต่างไปจากรูเล็ตแบบเดิม เช่น เครื่องมือที่ใช้ในการเล่น, อัตราการเดิมพัน, โปรโมชั่นต่างๆ ที่เป็นไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิม แต่เนเจอร์หลักๆ ของเกมยังคงเดิม วัตถุประสงค์ของกติกายังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ที่ชาวเสี่ยงโชคต่างเข้าใจกันเป็นอย่างดี

เดิมพันอย่างเซียนรูเล็ต

นักเดิมพันที่ในเวลานี้มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากเครื่องมือเสี่ยงโชคที่เข้าถึงง่าย เอื้อต่อการเข้าใช้งานมากกว่าสมัยก่อน ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อสิ่งต่างๆ เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วแบบนี้ ท่านเองก็จำเป็นที่จะต้องปรับตัวให้เท่าทันต่อสถานการณ์

เดิมพันในเกมรูเล็ตออนไลน์แบบที่เซียนเขาทำกัน ความจริงแล้วไม่ได้มีหลักการที่ซับซ้อนอย่างไรเพียงแค่ วางแผนการเล่นทุกครั้ง ฟังแล้วดูเป็นเรื่องง่าย แต่ทำจริงยากมากๆ ที่ว่าวางแผนนี้ท่านต้องใส่ในทุกรายละเอียด เพราะด้วยตัวเกมรูเล็ตเองที่มีกติกาชัดเจน ไม่ซับซ้อนดังนั้นการเล่นเพื่อรับชัยชนะบางทีอาจไม่จำเป็นต้องซับซ้อนก็ได้

อัตราการจ่ายเดิมพัน

ส่วนสำคัญที่ผู้เล่นจำเป็นต้องศึกษาอีกเรื่องนั่นก็คือ อัตราผลตอบแทน ซึ่งในเว็บไซต์จะกำหนดเงื่อนไขไว้อย่างชัดเจน ท่านสามารถศึกษาก่อนการเล่นเกมรูเล็ตได้

  • วางเดิมพันในตัวเลขใดๆ: เช่น ลงไปที่ตัวเลขโดดๆ ตามที่ท่านต้องการ 1, 4, 8 อัตราจ่าย 1:35
  • วางเดิมพันระหว่างสองตัวเลขติดกัน: อัตราจ่าย 1:17
  • วางเดิมพันในแถวตัวเลขสามตัว: อัตราจ่าย 1:11
  • เดิมพันที่เส้นระหว่างแถวทั้งสอง: เช่น ระหว่างแถวตัวเลข 4, 5, 6 กับ 7, 8, 9 อัตราการจ่าย 1:5
  • เดิมพันที่มุมของตัวเลขสี่ตัว: เช่น วางที่มุมของตัวเลข 17, 18, 20, 21 อัตราจ่าย 1:11